Các hoạt động tháng 4 - Năm 2021

1/ Sinh hoạt dưới cờ phát động 8 tuần cao điểm chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh:

Thiết thực chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, tại tiết sinh hoạt dưới cờ ngày 5/4/2021, Liên đội trường TH Kim Đồng tổ chức phát động 8 tuần cao điểm, chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tại đây toàn LĐ đã thể hiện quyết tâm tham gia thực hiện tốt hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi để hướng tới kỷ niệm ngày truyền thống của Đội.

2/ Tham gia Hội thi "Tài năng trẻ huyện Đăk Hà năm 2021":

Nhân dịp kỷ niệm ngày sách Việt Nam năm 2021, huyện Đăk Hà tổ chức cuộc thi "Tài năng trẻ năm lần thứ nhất năm 2021". Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm phát hiện và bồi dưỡng những mầm xanh có kỹ năng trong các lĩnh vực nghệ thuật, hát múa, kể chuyện, đàn nhạc, hội họa, nhảy, khiêu vũ...giúp các em thể hiện tài năng của mình.

Nhà trường có 5 nội dung đăng ký dự thi và đã đạt 01 giải nhất, 01 giải ba; đồng thời 01 học sinh được lựa chọn dự thi cấp tỉnh.

3/ Tham dự cuộc thi "Sáng tác bìa sách truyện thiếu nhi" trực tuyến cấp tỉnh:

Nhằm giúp thiếu nhi phát triển năng khiếu, rèn luyện tính sáng tạo trong hội họa. Trung tâm văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức cuộc thi "Sáng tác bìa sách trực tuyến" năm 2021.

Sau hơn 1 tháng phát động cuộc thi, với 2405 tác phẩm dự thi, thông qua like bình chọn qua mạng, BTC đã lựa chọn và trao giải 20 sản phẩm tiêu biểu (10 Tiểu học và 10 THCS).

Nhà trường có 01 học sinh tham gia dự thi và vinh dự đạt giải ba khối tiểu học với tác phẩm "Sơn tinh thủy tinh"