Sinh hoạt ngoại khóa - Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Pháp luật trong trường học

Sáng ngày 17/10/2018, trường TH Kim Đồng tổ chức sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Pháp luật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tại đơn vị.

Nhằm giáo dục và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tại đơn vị. Sáng ngày 17/10/2018, trường TH Kim Đồng đã phối hợp với Công an huyện Đăk Hà tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa để tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Pháp luật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tại đơn vị.

Tại buổi ngoại khóa, tập thể nhà trường đã được nghe lực lượng chức năng - công an huyện Đăk Hà tuyên truyền giáo dục về Luật an toàn giao thông; vấn nạn geme online; ma túy và bạo lực học đường.

Bên cạnh đó, để chủ động phòng tránh các tệ nạn xã hội, đặc biệt là phòng tránh việc vi phạm pháp luật về ATGT, ma túy, bạo lực học đường tại đơn vị. Nhà trường đã phát động tổ chức cuộc thi vẽ tranh và trưng bày sản phẩm với chủ đề về: "Tuyên truyền giáo dục pháp luật và phòng tránh các tệ nạn xã hội". Qua hoạt động, các em đã sáng tạo trình bày ý tưởng của mình thông qua những bức tranh vẽ sinh động, thiết thực, có tính giáo dục tuyên truyền cao.

Cũng tại buổi ngoại khóa, đã tổ chức trao tặng 129 chiếc mũ bảo hiểm do Hãng HonDa Việt Nam tài trợ cho  các em học sinh khối 1