Thông báo học sinh đi học tập trung trở lại

       Thực hiện công văn số 611/UBND - KGVX ngày 19 tháng 2 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Tỉnh Kon Tum về việc cho phép học sinh, sinh viên, học viên học tập trung trở lại tại các trường học sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid -19.

      Trường TH Kim Đồng thông báo các em học sinh sẽ trở lại trường học tập bắt đầu từ thứ hai, ngày 22 tháng 2 năm 2021.

        Để đảm bảo an toàn khi học sinh đi học trở lại, nhà trường đề nghị CB, GV, NV, phụ huynh và học sinh phối hợp thưc hiện tốt một số nội dung sau:

- Phụ huynh theo dõi sức khỏe con em: Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở, mệt mỏi thì cho các em ở nhà và báo cho cơ quan y tế để được hỗ trợ. Nhà trường sẽ có giải pháp giúp đỡ các em học tập tại nhà.

- Học sinh mang đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập, nước uống, bắt buộc phải đeo khẩu trang, ăn sáng tại nhà.

- Khi đến trường, yêu cầu các em thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của nhà trường như: Không tập trung nhiều bạn, phải đeo khẩu trang, che miệng khi ho hoặc hắt hơi, không đưa tay lên mắt-mũi-miệng, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn...

 - Nhà trường sẽ tổ chức đo thân nhiệt cho tất cả học sinh tại cổng trường. Để tránh ùn tắc và tập trung đông người tại cổng trường, đề nghị các bậc phụ huynh dừng đỗ xe gọn gàng, không dừng quá lâu tại khu vực cổng trường. Tuyệt đối không đưa xe vào cổng trường.

- Về phía nhà trường: Đã chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo an toàn để đón các em học sinh trở lại trường như: Vệ sinh trường lớp sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp; có đủ bồn, chậu, xà phòng và dung dịch rửa tay sát khuẩn; có máy đo thân nhiệt đảm bảo phục vụ đo cho học sinh toàn trường; có phòng cách li tạm thời để phục vụ các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở...

           Để đảm bảo an toàn trong quá trình tổ chức học tập trung trở lại. Nhà trường kính mong các bậc phụ huynh phối hợp thực hiện;  đề nghị cán bộ công nhân viên tại đơn vị triển khai thực hiện theo nhiệm vụ đã được phân công, phối hợp với phụ huynh và hướng dẫn học sinh thực hiện tốt các nội dụng tại Thông báo này.

 

Bài viết liên quan