Thông báo lịch học tập trung tại trường

Căn cứ công văn số 2448/UBND-VX, ngày 16/9/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Đăk Hà về việc triển khai công tác dạy và học từ ngày 20/9/2021 trên địa bàn huyện. Công văn số 596/PGD&ĐT ngày 17/9/2021 của Phòng GD&ĐT về việc HD triển khai dạy học đối với GDTH từ ngày 20/9/2021;

Căn cứ tình hình thực tế của nhà trường, để đảm bảo an toàn phòng dịch trong quá trình tổ chức dạy và học trực tiếp tại trường, Trường TH Kim Đồng thông báo đến toàn thể các các bậc phụ huynh, học sinh biết một số nội dung sau:

1/ Thời gian học trực tiếp tại trường: Bắt đầu từ ngày 20/9/2021.

- Buổi sáng: Giờ vào lớp: 7 giờ 00. Giờ tan trường: Khối 1+2 về 10h15; Khối 3 về 10h25; Khối 4+5 về 10h30.

- Buổi chiều: Giờ vào lớp: 13giờ45. Giờ tan trường: Khối 1+2 về 16h15; Khối 3 về 16h25; Khối 4+5 về 16h30

2/ Về Phân luồng ra vào cổng: Khối 1, khối 5 và hai lớp 3A3+3A4 đi cổng chính. Khối 2, khối 4 và hai lớp 3A1+3A2 đi cổng phụ (Học sinh di chuyển vào vị trí theo dấu chân đã đánh dấu để đo thân nhiệt; phụ huynh không tập trung đông tại cổng trường - Đưa đón con em đúng khung giờ quy định).

3/ Về Hình thức tổ chức dạy học: Khối 1+2 học 6 buổi/tuần; Khối 3+4+5 học 7 buổi/tuần (Ngoài ra duy trì mỗi tuần 1 buổi học online qua ứng dụng Teams để giữ nhịp làm quen, phòng khi dịch diễn biến phức tạp phải chuyển đổi phương án dạy học trực tuyến).

4/ Về phía học sinh và cha mẹ học sinh:

- Chuẩn bị đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập, ăn mặc gọn gàng - đúng tác phong học sinh; thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch đảm bảo sức khỏe, an toàn tại nhà và trong thời gian trường (Luôn đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, vệ sinh khử khuẩn, không tụ tập nhiều bạn...)

- Duy trì liên lạc, học tập online qua Teams mỗi tuần 1 buổi theo kế hoạch của lớp.

5/ Về phía nhà trường: Đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để sẵn sàng đón các em trở lại trường học tập: Đảm bảo CSVC, vệ sinh khuôn viên trường lớp, vệ sinh phòng dịch.

Để hoạt động dạy và học đạt kết quả tốt, nhất là trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Nhà trường đề nghị các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tại đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc. Kính mong các bậc phụ huynh phối hợp với giáo viên chủ nhiệm, cùng với nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Xin trân trọng cảm ơn!