Các hoạt động tháng 3 - Năm 2021

1/ Tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3:

Thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tại tiết sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 8/3/2021, nhà trường lồng ghép tổ chức sinh hoạt ngoại khóa chào mừng 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1909 - 8/3/2021). Tiết sinh hoạt đã giúp học sinh nắm rõ truyền thống lịch sử ngày phụ nữ Quốc tế; nâng cao tinh thần trách nhiệm trong học tập và rèn luyện để thể hiện tình cảm trân quý, kính trọng, lễ phép với bà, mẹ, cô giáo...và những người phụ nữ nói chung.

2/  Tham gia Hội thi giáo viên giỏi huyện và giáo viên giỏi tỉnh:

Nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; và giáo dục. Đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong toàn ngành, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của  toàn ngành. Trong thời gian qua ngành GD đã tổ chức hội thi giáo iên giỏi các cấp trên địa bàn toàn tỉnh.

Hưởng ứng cuộc thị do ngành GD&ĐT tổ chức, nhà trường đã có 04 giáo viên dựu thi cấp huyện, 02 giáo viên dự thi cấp tỉnh. Kết quả tất cả các giáo viên tham dự thi đều được công nhận danh hiệu giáo viên giỏi các cấp.

3/ Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:

Nhằm giáo dục học sinh truyền thống lịch sử 90 năm thành lập và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 24/3/2021, Liên đội trường TH Kim Đồng đã tham mưu tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe và công nhận hoàn thành chương trình RLĐV-DBĐV". Tham dự ngày hội có đồng chí Trần Minh Nam - PBT Đoàn cơ sở Thị trấn; đồng chí Đỗ Thị Lan Phương-CBCM Phòng GD&ĐT cùng tập thể CBGV, NV và học sinh toàn trường. Tại buổi ngoại khóa các em đã được tìm hiểu về truyền thống lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích.