Friday, 21/01/2022 - 21:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường

Trường TH Kim Đồng thông báo:

         Thực hiện chỉ đạo của UBND Tỉnh Kon Tum, hướng dẫn của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đăk Hà về việc cho học sinh đi học tập trung trở lại sau thời gian tạm nghỉ  để phòng chống dịch Covid-19. Căn cứ tình hình thực tế của đơn vị và hướng dẫ chỉ đạo của cấp trên. 

          Để đảm bảo an toàn khi học sinh đi học trở lại, trường TH Kim Đồng thông báo và đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên phụ huynh học sinh phối hợp thưc hiện tốt một số nội dung sau:

- Thời gian học tập trung trở lại: Ngày 4 tháng 5 năm 2020 (Học một buổi): 

                     + Buổi sáng: Khối 1 + khối 4+ khối 5 (Vào học 7h00 và tan trường 10h30)

                      + Buổi chiều: Khối 2 + khối 3 (Vào học 13 giờ và tan trường 16 giờ 30)

- Nhà trường sẽ tổ chức đo thân nhiệt cho tất cả học sinh tại cổng trường. Để tránh ùn tắc và tập trung đông người tại cổng trường, đề nghị các bậc phụ huynh lưu ý: Những em học tại khu B (Dãy phòng học bên trái - nhìn từ ngoài vào) thì phụ huynh đưa đón tại cổng chính. Còn những em học tại khu A (Dãy phòng học bên phải-nhìn từ ngoài vào) thì phụ huynh đưa đón tại cổng phụ. Tuyệt đối không đưa xe vào trường và dừng đỗ xe quá lâu tại khu vực cổng trường.

- Phụ huynh theo dõi sức khỏe con em: Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở, mệt mỏi thì cho các em ở nhà và báo cho cơ quan y tế để được hỗ trợ. Nhà trường sẽ có giải pháp giúp đỡ các em học tập.

- Học sinh mang đầy đủ đồ dùng học tập, chai nước uống, bắt buộc phải đeo khẩu trang, ăn sáng tại nhà.

- Khi đến trường, yêu cầu các em thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của nhà trường như: Không tụ tập nhiều bạn, phải đeo khẩu trang, che miệng khi ho hoặc hắt hơi, không đưa tay lên mắt-mũi-miệng, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn...

- Về phía nhà trường: Đã chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo an toàn để đón các em học sinh trở lại trường như: Vệ sinh trường lớp sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp; có đủ bồn, chậu, xà phòng và dung dịch rửa tay sát khuẩn; có máy đo thân nhiệt đảm bảo phục vụ đo cho học sinh toàn trường; có phòng cách li tạm thời để phục vụ các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở...

           Để đảm bảo an toàn trong quá trình tổ chức học tập trung trở lại. Nhà trường kính mong các bậc phụ huynh phối hợp thực hiện;  đề nghị cán bộ công nhân viên tại đơn vị triển khai thực hiện theo nhiệm vụ đã được phân công, phối hợp với phụ huynh và hướng dẫn học sinh thực hiện tốt các nội dụng tại Thông báo này.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 23
Tháng 01 : 247