Tổng hợp các hoạt động và Kết quả đạt được năm học 2020-2021

Năm học 2020-2021 đã kết thúc! Do chịu ảnh hưởng của Dịch covid-19 nên các em phải nghỉ học sớm hơn và không được dự Lễ Tổng kết phát thưởng cuối năm giống như thường lệ. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự đồng hành góp sức của cha mẹ học sinh, cùng với sự nỗ lực cố gắng vượt khó vươn lên; tập thể thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Kim Đồng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học:

I/ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG CẤP HUYỆN, CẤP TỈNH:

+ Tham gia cuộc thi Tài năng tiếng anh cấp huyện: Đạt 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 01 giải KK

+ Tham gia cuộc thi Chỉ huy đội giỏi cấp tỉnh: Đạt giải khuyến khích

+ Tham gia cuộc thi sáng tác bìa sách truyện trực tuyến cấp tỉnh: Đạt giải ba

+ Tham gia thi Tài năng trẻ huyện Đăk Hà năm 2021: Đạt 01 giải Nhất và 01 giải ba

+ Tham gia Hội khỏe phù đổng Tỉnh Kon Tum: Đạt 03 HCV, 05 HCB và 03 HCĐ

+ Tham gia Thi giáo viên giỏi huyện: 4/4 đồng chí dự thi được công nhận giáo viên giỏi huyện

+ Tham gia Thi giáo viên giỏi tỉnh: 2/2 đồng chí dự thi được công nhận GV giỏi tỉnh

+ Tham gia viết Đề tài sáng kiến kinh nghiệm: 6 đồng chí được Phòng GD đánh giá đạt và đề nghị Hội đồng sáng kiến huyện Đăk Hà đánh giá công nhận cấp huyện.

II/ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG CẤP TRƯỜNG:

+ Tổ chức cuộc thi báo ảnh chủ đề "Chúng em với an toàn giao thông": Trao giải 5/19 lớp

+ Tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến chủ đề "Nét đẹp thầy trò": Trao giải 10/19 lớp

+ Phối hợp cùng với cha mẹ học sinh Tổ chức hoạt động Thiện nguyện "Hướng về Miền Trung":

+ Tổ chức chương trình "Vòng tay bè bạn": Quyên góp được gần 10 triệu đồng và hơn 1000 bộ quần áo cũ ủng hộ Trung tâm bảo trợ trẻ thiệt thòi, ủng hộ học sinh vùng DTTS.

III/ MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KÊU GỌI TÀI TRỢ, TRANG BỊ CSVC NHÀ TRƯỜNG:

+ Tham mưu UBND huyện đầu tư xây dựng mới 190m tường rào (Phía đông và phía nam trường).

+ Phối hợp cha mẹ học sinh cải tạo, sửa chữa nhà vệ  sinh và trang bị bồn rửa tay tự động cho HS.

+ Khắc phục, sửa chữa nền nhà 03 phòng học bị bong tróc.

+ Kêu gọi các nhà hảo tâm, các lực lượng xã hội tài trợ:

4 ti vi thông minh, 50 bộ bàn ghế học sinh, làm mái che hồ bơi và trang bị 01 phòng máy vi tính.

IV/ CÔNG TÁC KHEN THƯỞNG CUỐI NĂM:

+ Học sinh hoàn thành chương trình lớp học 99,7%. Học sinh HTCTTH 100%

+ Khen thưởng học sinh xuất sắc: 270 em; học sinh vượt trội: 176 em

+ Khen thưởng lớp xuất sắc: 06 lớp; lớp tiên tiến 05 lớp

+ Khen thưởng tập thể khối 5 và 5 giáo viên tiêu biểu.

+ Khen thưởng các học sinh đạt giải cao tại các hội thi cấp huyện, cấp tỉnh

+ Khen thưởng 40 học sinh đạt giải VSCĐ cấp trường

+ Khen thưởng 05 lớp đạt giải vẽ tranh chủ đề "Chúng em với ATGT"

+ Khen thưởng 10 lớp đạt giải cuộc thi ảnh trực tuyến chủ đề "Nét đẹp thầy trò".

-> Ngoài ra nhà trường và các đoàn thể tại đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa giáo dục góp phần hình thành và phát triển kỹ năng cho học sinh như: Ngoại khóa, trải nghiệm, giáo dục truyền thống, trò chơi, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, múa hát cộng đồng...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG