Trường TH Kim Đồng giao lưu với trẻ khuyết tật

Nhằm giáo dục học sinh tinh thần  "Tương thân, tương ái", "Chia sẻ ngọt bùi"; qua đó phát huy tinh thần đoàn kết, nghĩa tình, kết nối yêu thương; biết giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em khuyết tật. Ngày 20 tháng 9 năm 2018, trường TH Kim Đồng phối hợp với Trung tâm đào tạo và dạy nghề cho trẻ khuyết tật, tổ chúc chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật với chủ để "Nhịp cầu cộng đồng - thắp sáng ước mơ".

Phát biểu tại buổi giao lưu, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã động viên, chia sẻ những khó khăn của các em học sinh khuyết tật; đồng thời biểu dương những nghị lực phi thường của các em, khi đã  cố gắng vượt qua số phận để trở thành người có ích cho xã hội. Qua đó, cô đã phát động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, trên tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ ngọt bùi, để quên góp giúp đỡ các bạn học sinh khuyết tật . Với số tiền quên góp được 3.456.000, nhà trường đã trao tặng cho các em khuyết tật của trung tâm. Mong các em vượt qua số phận để hướng tới tương lai tươi sáng./.